Poki Chào mừng bạn đến với Thế giới của POKI và những người bạn!
Chúng tớ là Biệt đội POKI

 

Poki: anh chàng màu da cam, đầu tròn ung ủng. Hiểu biết nhiều, kĩ năng tốt, nhưng cũng rất cứng đầu. Sở trường là lăn nhanh hơn chạy. Ước mơ trở thành vận động viên bóng rổ nổi tiếng.

Hấu Hấu: trái dưa đa tài. Yêu thể thao, thích làm thơ, mơ thành diễn viên Vi-na-út. Rất yêu động vật nhưng không hiểu sao cứ tới gần là tụi chúng nó lại chạy biến.

 

Chàng cao Chàng mập

 

Ớt: anh chàng áo the đỏ, người dài ngoẵng. Sở thích: chơi bóng đá và...chọc ghẹo mọi người. Có biệt tài...quản lý tài chính.

Đường: anh chàng áo nâu, người tròn ủng. Răng sún vì ham ăn đồ ngọt. Mà thật ra món nào Đường cũng ham. Nhưng được cái Đường lại rất thật thà, thích giúp đỡ mọi người.

 

Hai thành viên đặc biệt

 

Chanh Leo: cô bạn cá tính, lạnh lùng tóc hồng. Sở trường là...không có đối thủ. Chị cả của cả đội Poki.

 

 

Chảo Sắt: rô-bô siêu hiện đại của thế kỷ mới. Bạn ấy có một nỗi đau muôn thủa là lúc sắp hết pin sẽ bị biến hình và trở nên xấu xa.

Sức mạnh của kĩ năng

Ngoài kiến thức, chúng mình còn cần một sức mạnh khác. Sức mạnh này đến từ các hiểu biết toàn diện về kĩ năng mà ở POKI chúng tớ chia ra làm 4 nhóm chính:

KĨ NĂNG SỐNG THƯỜNG THỨC

KĨ NĂNG TƯ DUY HỌC TẬP

KĨ NĂNG GIAO TIẾP & LÀM VIỆC

KĨ NĂNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

Trong 4 nhóm kĩ năng chính này, chúng tớ chia ra rất rất nhiều chủ đềhàng trăm các kĩ năng nhỏ cực kì thú vị để chúng mình có thể luyện tập cùng nhau (bạn có thể tham khảo thêm Chương trình khung - Framework do POKI phát triển). Để khám phá những điều hấp dẫn, bạn vào mục Kĩ năng sống của POKI nhé!

Nhưng kĩ năng là thứ không dễ học bởi chúng cần làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi thành thục. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để được tham gia các lớp học kĩ năng. Chính vì thế chúng tớ đã chọn lựa môi trường internet với ngôi nhà www.luyentap.poki.vn, để mang đến cho các bạn những câu đố, thử thách, hướng dẫn hình ảnh thú vị, mang tính tương tác cao.

Và đấy chính là lí do POKI & Những người bạn ra đời.

POKI chính là POwer of Knowledge and Intelligence.

POKI chính là POwer KIds.

Nghĩa là: mang lại cho các bạn trẻ một sức mạnh. Sức mạnh của tri thức, trí thông minh với nền tảng kĩ năng. Sức mạnh này sẽ giúp chúng mình có thể vững bước trên con đường tương lai.

Đó cũng là sứ mệnh của POKI!

CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI POKI TRONG MỘT HÀNH TRÌNH THÚ VỊ CÁC BẠN NHÉ!